BẠN LÀ HÌNH GÌ?

Hàng tuần trên VTV7

Thông qua những câu chuyện hàng ngày của các khối hình, Bạn là hình gì của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 mong muốn giáo dục cho các em nhỏ những giá trị và phẩm chất cần thiết trong cuộc sống: tình yêu thương, hòa bình, đoàn kết, tôn trọng, trách nhiệm, trung thực, hạnh phúc, khoan dung, khiêm tốn, giản dị, hợp tác… Qua đó, trẻ có cơ hội để phát triển trí tò mò, óc sáng tạo cũng như rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt.

CÙNG NHÚN NHẢY

Hàng tuần trên VTV7

"Cùng nhún nhảy" là một chương trình truyền cảm hứng vận động, nhảy múa dành cho trẻ em. Thông qua các bài tập đơn giản, thú vị, tràn đầy năng lượng trên nền nhạc các bài hát thiếu nhi rộn ràng, vui tươi được hòa âm phối khí một cách mới mẻ, "Cùng nhún nhảy” sẽ giúp các bạn nhỏ yêu thích vận động và nhảy múa hơn.

LÀ LA LÁ

20h các ngày trong tuần trên VTV7

LÀ LA LÁ là chương trình mang đến cho trẻ em cơ hội chơi cùng âm nhạc, vui cùng âm nhạc, qua đó học cách cảm thụ được âm nhạc và một số kiến thức cơ bản về âm nhạc. Với mong muốn tạo ra một chương trình âm nhạc thật tuyệt vời cho trẻ em Việt Nam.

NGÀY XƯA CỔ TÍCH

Hàng tuần trên VTV7

Chương trình "Ngày xưa cổ tích" được nhà sản xuất ấp ủ với mong muốn cho trẻ tiếp cận với kho tàng những câu chuyện cổ tích Việt Nam, phát triển trí tưởng tượng và suy nghĩ nhân văn về thế giới quan sinh động, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.Chuyện cổ tích Việt Nam được kể lại sống động qua từng chiếc bóng. Đây là hình thức thể hiện độc đáo mới lạ đem đến cho khán giả sự thích thú khi xem chương trình.

NHỮNG NGƯỜI BẠN CẦU VỒNG

Hàng tuần trên VTV7

NHỮNG NGƯỜI BẠN CẦU VỒNG mở ra cho các bé ở độ tuổi mẫu giáo một không gian rộn ràng âm nhạc, tràn ngập màu sắc và tiếng cười ở khắp mọi nơi.

KĨ NĂNG AN TOÀN CHO TRẺ

Kỹ năng an toàn cho trẻ là một trong những series hoạt hình giáo dục kỹ năng an toàn quan trọng, với mục tiêu giúp trẻ em học được cách xử lý tình huống nguy hiểm, cấp bách cũng như bảo vệ chính bản thân mình, trẻ có thể tự tin hơn để khám phá cuộc sống muôn màu.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 KIDS

CÙNG VUI. CÙNG KHÁM PHÁ. CÙNG HỌC HỎI
VTV7 Kids sẽ cùng các em vui chơi, khám phá và học hỏi những điều mới lạ trong cuộc sống thông qua sắc màu, hình hoạ và âm nhạc. Kênh VTV7 Kids sẽ giới thiệu đến các em thuộc đối tượng mầm non những chương trình đặc sắc để kích thích sự sáng tạo của các em thông qua thế giới hồn nhiên và nhiều cảm xúc. Hãy cùng bé và cả gia đình đến với thế giới đầy sắc màu của VTV7 KIDS